Chia sẻ những hình thức kinh doanh ít vốn nên đầu tư 

Những hình thức kinh doanh ít vốn hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến hình thức kinh doanh này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tổng hợp những hình thức kinh doanh ít vốn nên đầu tư

Chuyên trang thông tin điện tử deadurl.com cũng đã tổng hợp thông tin chi tiết từ nhiều nguồn khác nhau và bật mí cho mọi người được biết đến những hình thức kinh doanh ít vốn hiện nay gồm có:
1. Bán cơm văn phòng online
Đối với nhóm đối tượng nhân viên văn phòng thường rất đau đầu không biết sẽ ăn gì, ăn ở đâu vì vậy dịch vụ bán cơm văn phòng trực tuyến được là là giải pháp hữu hiệu giúp cho mọi người có được rất nhiều lợi nhuận.

kinh-doanh-it-von

Mở bán cơm văn phòng online

Khi bán cơm văn phòng, cần phải chú ý đến thực đơn phải đa dạng, phải thay đổi từng món ăn hàng ngày để phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. bên cạnh đó, cũng cần phải chú ý trong khâu nêm nếm như thế nào cho hợp khẩu vị, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các bạn có thể in tờ rơi nhằm quảng cáo ở những khu văn phòng, quán cafe gần nhà hoặc là liên kết với những ứng dụng đặt đồ ăn để gia tăng thêm số lượng khách hàng.
2. Mở tạp hóa nhỏ ở nhà
Bán tạp hóa nhỏ ở nhà cũng được đánh giá là hình thức kinh doanh ít vốn, bởi các bạn đã có sẵn mặt bằng và số lượng khách hàng ổn định xung quanh khu bạn đang sinh sống.
Những nguồn nhập hàng cũng là một trong số các yếu tố quan trọng quyết định thành bại của cửa hàng tạp hóa. Nếu như bạn nhập hàng với mức giá cao thì khi bán ra sẽ thu lại được tiền lời ít và rất khó có thể cạnh tranh với những cửa hàng tạp hóa còn lại ở trên địa bàn.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số các xu hướng nhập hàng hóa hiện nay đó là nhập qua từng ứng dụng. Chỉ cần ngồi ở nhà là các bạn đã có thể đặt đến hàng trăm mặt hàng khác nhau với mức giá vô cùng hấp dẫn và sẽ được giao tận nơi trong ngày hôm sau.
3. Bán hàng order 
Theo như đánh giá chung cho thấy bán hàng order chính là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ cần vốn ít. Các bạn chỉ cần nắm bắt được nhu cầu mua hàng của khách và tìm được nguồn đặt hàng uy tín, ổn định là đủ.
Trước khi tham gia đặt hàng, khách phải trả cho bạn một khoản tiền đặt cọc nhất định. Vì vậy, các bạn không phải lo lắng về khoản chi phí. Thay vì đó chỉ cần bảo đảm về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng cũng như kiểu mẫu đúng như cam kết với khách.
4. Bán bánh kem
Hình thức bán bánh kem dù là bán online hay là mở tiệm bánh đều rất ổn định. Theo như thống kê chung hiện nay cho thấy nhu cầu đặt bánh kem để tặng bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt ngày một gia tăng. Người đặt luôn mong muốn một chiếc bánh kem được thiết kế theo đúng sở thích cũng như ý tưởng của mình với những lời chúc độc đáo.

kinh-doanh-it-von-1

Mở tiệm bán bánh kem

Nếu như bạn có tài năng về bếp, làm bánh và cộng thêm đó là một chút hoa tay sẽ giúp trang trí bánh thêm phần đẹp mắt thì cửa hàng của bạn sẽ bán rất chạy.
5. Hình thức kinh doanh bán đồ ăn vỉa hè
Đây cũng là một loại hình kinh doanh buôn bán “Một vốn bốn lời” rất phù hợp với cách thức kinh doanh ít vốn.
Vì đặc thù buôn bán lề đường nên mọi người không cần phải mất chi phí thuê mặt bằng. Chỉ cần tích đủ tiền để có thể mua chiếc xe đầy, những loại nguyên; vật liệu để tiến hành nấu ăn. Cộng thêm khoảng 1, 2 chiếc bàn ngồi ăn tại chỗ, chỉ cần sắm bàn nhựa, ghế nhựa là buôn bán ổn định rồi.
Hiện nay, đồ ăn vỉa hè cũng rất đa dạng, phong phú, các bạn có thể tùy lựa chọn những mặt hàng thích hợp như mì gõ, bánh mì, xôi, kem khói, bắp nướng, kẹo bông gòn, khoai tây lắc,…
6. Bán trà đá + Đồ uống mang đi
Trong trường hợp bạn không muốn mất phí thuê mặt bằng, thì có thể sắm một chiếc xe đẩy nhỏ và bán những loại trà đá, đồ uống mang đi ở trước cổng trường học, khu vui chơi, phố đi bộ, công viên…
Lưu ý, chỉ cần chất lượng đồ uống ngon thì sẽ giữ được chân khách hàng và họ sẽ quay lại mua nếu như ghé chân đến đây.

Kết luận

Tất cả những kiến thức được tổng hợp chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về các hình thức kinh doanh ít vốn nhất hiện nay nhưng cũng tạo ra lợi nhuận ổn định. Nếu bạn có niềm đam mê với kinh doanh thì hãy thử lựa chọn một trong số những hình thức kinh doanh ở trên nhé!

Comments are closed.